TỔNG KẾT TÌNH HÌNH XÂY DỰNG TRONG NĂM 2018 CỦA CẢNG BIỂN STEELPOINTE

Kể từ lúc bắt đầu xây dựng từ năm 2014, Khu Phức Hợp Cảng Biển Steelpointe tiếp tục trên đà tiến lên hoàn thành các hạng mục xây dựng vững chắc qua từng giai đoạn theo mỗi năm. Trong năm 2018, với bề dày kinh nghiệm Nhà Phát Triển Dự Án (Bridgeport Landing Development, LLC) đã tiếp tục hoàn thành các mấu chốt trọng điểm quan trọng tiếp theo của dự án.

Từ khi Khu Phức Hợp Cảng Biển Steelpointe bắt đầu, toàn bộ bán đảo đã được nâng lên khoảng 8 feet (2.44m) về độ cao so với mặt nước biển. Một vách ngăn dưới nước mới đã được lắp đặt và các tuyến đường mới đã được xây dựng để cung cấp các mối liên kết vững chắc cần thiết cho một dự án có kích thước lớn này. Nhà Phát Triển Dự Án đã cài đặt tất cả các tiện ích ngầm mới để bán đảo có thể chống lại sự nổi lên của biển trong tương lai, gió bão và sóng vỗ.

Nhà Phát Triển Dự Án đã khai trương Bridgeport Boatworks vào tháng 6 năm 2018 trên toàn Cảng Steelpointe. Nhà máy đóng tàu biển đầy đủ dịch vụ mới này có khả năng phục vụ các tàu giải trí du lịch và thương mại. Với cả thang máy du lịch 75 tấn và 200 tấn, được thiết kế để hoạt động cùng với Bến Du Thuyền (Dockmaster Building) nằm tại Cảng Steelpointe.

Cảng biển Steelpointe với “cuộc tái chiếm” trên toàn bộ bề mặt nước

 

Năm 2018 cũng chứng kiến ​​việc xây dựng các phao và bến cảng sẽ tạo nên Bến Du Thuyền tại Cảng Steelpointe. Được xây dựng tùy chỉnh tại chỗ, các thành phần thép, nhựa và bê tông khác nhau đã được lắp ráp trong tòa nhà sản xuất cũ trên Seaview Ave. Vào ngày 3 tháng 12 năm 2018, những chiếc phao đầu tiên đã được đưa xuống nước để bắt đầu xây dựng Bến Du Thuyền.

Bến Cảng Steelpointe sẽ mở cửa và hoạt động cho mùa chèo thuyền năm 2019. Sự chuyển đổi của Bridgeport Harbor từ một bến cảng công nghiệp cũ bị bỏ hoang đến một điểm đến là giải trí và giải trí hàng hải hiện đại giờ đã trở thành hiện thực và tiếp tục phát triển!

Harbor Walk sẽ cung cấp cho du khách và người dân vùng lân cận được quyền neo đậu vào bề mặt nước bến đậu du thuyền, và kết nối với đảo Long Island lần đầu tiên sau hơn 100 năm. Bạn sẽ được trải nghiệm không khí muối trong lành và những chiếc thuyền nhấp nhô trên bến cảng lấp lánh.

Khi được chấp thuận bởi cơ quan lập pháp bang Connecticut, một sòng bạc lớn của tập đoàn casino MGM sẽ là điểm đến giải trí có thể cung cấp 2.000 việc làm, cũng như kích thích du lịch và phát triển thêm trong khu vực. Địa điểm sát kế bên Steelpointe, kết hợp với 1,4m sf bao gồm các nhà hàng, khách sạn, trò chơi giải trí và trò chơi sòng bạc sẽ tạo nên một khu đa phức hợp giải trí quy mô giữa MGM và Steelpointe.

Khu dân cư sẽ bắt đầu năm 2019. Tòa nhà căn hộ cao cấp Tower One đầu tiên sẽ nằm giữa Tòa nhà Dockmaster và Đại lộ Stratford. Nó sẽ bao gồm khoảng 200 đơn vị cho thuê với bãi đậu xe ngầm. Giai đoạn đầu của phát triển bán lẻ ven biển của chúng tôi sẽ bao gồm 25.000 sf bán lẻ cấp đường phố. Cuối cùng, Cảng Steelpointe sẽ bao gồm khoảng 1.500 người 2.000 đơn vị để ở, cả cho thuê và quyền sở hữu.

Dự án EB5 – Steelpointe vẫn được đánh giá là “dự án tốt nhất trong các dự án tốt” tại Mỹ.

Trên toàn nước Mỹ, chưa có dự án nào có phương án hoàn vốn an toàn với sự hỗ trợ bằng trái phiếu thành phố (đã có giấy tờ luật pháp chấp thuận) đem đến sự an toàn dường như tuyệt đối cho nguồn vốn của Nhà Đầu Tư, ngoài chính quyền thành phố ra còn có sự tham gia của chính quyền bang và chính quyền liên bang, tạo ra cao gấp 5 lần công việc theo yêu cầu của Sở Di Trú Mỹ. Thẻ xanh là ĐƯỢC NHẬN, và KHÔNG ai bị từ chối.

Vui lòng tham khảo thêm website của dự án: http://www.bldsteelpointe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *