TÒA NHÀ DOCKMASTER SẮP TRỞ THÀNH NHÀ CẬP BẾN DU THUYỂN TỐT NHẤT Ở GẦN KHU VỰC THÀNH PHỐ NEW YORK

Sắp trở thành một cột mốc quan trọng, “danh lam thắng cảnh” ở gần khu vực New York
Gần hoàn thành, đúng tiến độ và trong ngân sách.

Bridgeport – Sự chuyển đổi quan trọng và thú vị nhất diễn ra tại Steelpointe sắp trở thành hiện thực. Cấu trúc mới đầy ấn tượng này sẽ trở thành một điểm nhấn mang tính biểu tượng của cộng đồng bến cảng nơi này.

Tòa nhà Dockmaster sắp trở thành tòa nhà – bến, nơi neo đậu du thuyền tốt nhất ở khu vực thành phố New York, một dịch vụ lớn kết hợp giữa việc lắp ghép cao cấp, các cơ sở sửa chữa thuyền chưa từng có trong khu vực, hỗ trợ bờ biển, giải trí, ăn uống, mua sắm, giải trí đến một trung tâm vận chuyển “tàu thuyền – hàng hải” đa phương thức thực sự độc đáo.

Đây cũng sắp trở thành trụ sở công ty của Bridgeport Landing Development, tiếp tục cam kết xây dựng cộng đồng lối sống ven biển hàng đầu phục vụ cho thế kỷ 21. Khi năm 2018 kết thúc, cảnh quan ngoạn mục sẽ làm nổi bật khung cảnh đáng kinh ngạc, cùng với không gian mở giải trí, khi Steelpointe đưa ra nhiều thông báo về các dịch vụ mới và cơ hội sinh sống cư trú ngay trong khu vực này.

Nhà hàng Địa Trung Hải, Boca Oyster Bar sắp mở cửa tại Steelpointe

Boca Mediterranean Oyster Bar
Là doanh nghiệp mới nhất gần đây đã ký kết một hợp đồng thuê nhà tại Bridgeport, Cảng Steelpointe.

Khi Boca Oyster Bar mở cửa, đây sẽ là doanh nghiệp thứ năm hoạt động tại Cảng Steelpointe và là doanh nghiệp đầu tiên mở tiếp nối trong ba năm qua. Cửa hàng Bass Pro mở cửa vào năm 2015 và được tiếp nối vào năm đó bởi sự xuất hiện của các cửa hàng Starbucks, Chipotle và T-Mobile trên một tài sản thương mại đối diện với nhà bán lẻ đồ thể thao. Boca Oyster Bar sẽ mở trên tầng trệt của Tòa nhà Dockmaster rộng 48.000 mét vuông, dự kiến hoàn thành sớm năm sau. Boca Oyster Bar sẽ phục vụ hải sản tươi theo mùa đặc biệt là hàu (oysters) với hướng nhìn toàn cảnh quan nước tuyệt vời. Địa điểm tại số 10 đường East Main trong khu Steelpointe.

Chào mừng ông Bobby Christoph – Chủ Dự Án Steelpointe ghé thăm Việt Nam

Vào ngày 15 tháng 9, nhiều nhà đầu tư và gia đình của họ đã vui mừng quy tụ về buổi gặp gỡ hằng năm được tổ chức tại khách sạn Lotte Legend, có sự tham gia của Bobby Christoph – Chủ dự án Steelpointe. Ông Bobby cũng chúc mừng các Nhà Đầu Tư đã nhận được sự chấp thuận cho hồ sơ I-526.

Dự án EB5 – Steelpointe vẫn được đánh giá là “dự án tốt nhất trong các dự án tốt” tại Mỹ.

Trên toàn nước Mỹ, chưa có dự án nào có phương án hoàn vốn an toàn với sự hỗ trợ bằng trái phiếu thành phố (đã có giấy tờ luật pháp chấp thuận) đem đến sự an toàn dường như tuyệt đối cho nguồn vốn của Nhà Đầu Tư, ngoài chính quyền thành phố ra còn có sự tham gia của chính quyền bang và chính quyền liên bang, tạo ra cao gấp 5 lần công việc theo yêu cầu của Sở Di Trú Mỹ. Thẻ xanh là ĐƯỢC NHẬN, và KHÔNG ai bị từ chối.

Vui lòng tham khảo thêm website của dự án: http://www.bldsteelpointe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *