TIN STEELPOINTE THÁNG 03 – 04 MỞ ĐẦU BẰNG TIN VUI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC CHẤP THUẬN I-526

Cuối tháng 03 đầu tháng 04/2018, dự án Steelpointe 1 (Giai đoạn 1) hân hoan chào đón 7 Nhà Đầu Tư được chấp thuận hồ sơ I-526 đầu tiên. Cuộc mở màn thuận lợi này sẽ được tiếp nối liên tục cho những Nhà Đầu Tư kế tiếp.

Bridgeport – Sở Di Trú Mỹ (USCIS) đã phê duyệt đơn yêu cầu Thẻ xanh I-526 cho Nhà đầu tư EB-5 của Steelpointe với tốc độ nhanh chóng trong tháng 4 năm 2018.

Chuỗi phê duyệt liên tục này không chỉ phản ánh quyết định tích cực của USCIS đối với Dự án Giai đoạn 1 EB-5 của Steelpointe và việc tuân thủ các yêu cầu EB-5, mà còn là sự tôn vinh khen ngợi cách làm việc kỹ thuật cao từng chi tiết minh bạch đối với các bộ phận làm hồ sơ giải trình nguồn gốc vốn đầu tư và kinh nghiệm nhiều năm của tập đoàn luật sư di trú. Cho đến nay, không có Nhà đầu tư EB-5 Steelpointe nào bị USCIS từ chối, đây là một tin tốt.

Với hồ sơ phê duyệt nổi bật này, Steelpointe mong muốn được chào đón thêm một nhóm ứng viên Thẻ Xanh I-526 được chấp thuận trong những tháng tới.

Trong tháng 4, các quan chức thành phố Bridgeport đã được chủ dự án cập nhật hóa tình hình dự án Steelpointe

Các quan chứcThành phố Bridgeport đã được cập nhật về tiến độ xây dựng và tầm nhìn cho Cảng Steelpointe trong tương lai. Họ được nghe cập nhật từ Ông. Robert Christoph, Jr. của Nhà Phát Triển Dự Án Công Ty Bridgeport Landing Development khi đang đứng trong lòng Steelpointe bên cạnh Nhà Máy Đóng Tàu Bridgeport lớn nhất tại đây với thang máy du lịch 75 tấn – 200 tấn. Hai thang máy du lịch mới sẽ có khả năng nâng những con tàu lớn từ Long Island. Ông. Christoph cho biết: điều này sẽ mang lại việc làm tại địa phương và kích thích kinh tế tốt cho thành phố Bridgeport, biến nó thành một điểm đến hàng đầu.

Nhà máy đóng tàu này sẽ hoạt động vào ngày 1 tháng 6, có sức chứa và duy trì các tàu lớn thương mại và giải trí.

Tòa nhà Dockmaster – Nơi sẽ trở thành bến cảng điểm neo đậu du thuyền tại Cảng Biển Steelpointe

Tòa nhà Dockmaster có diện tích 48.000 sq. vuông trong đó có văn phòng của Bến Cảng, một nhà hàng sẽ khai trương ngay lối đi vào bến cảng. Tất cả dự kiến sẽ được khai trương vào mùa xuân năm 2019. Ông. Christoph lưu ý thông báo rằng Bến Cảng Steelpointe sẽ có chỗ neo đậu cho khoảng 200 du thuyền. Ban điều hành dự án hy vọng sẽ mang các chương trình đua thuyền buồm và giải thi đấu câu cá sẽ được tổ chức tại đây để làm sinh động thêm khu vực này. Giai đoạn đầu tiên của các tòa nhà căn hộ khu dân cư sẽ được đặt sau tòa nhà Dockmaster, được thiết kế với bãi đậu xe ngầm, các cửa hàng bán lẻ ở tầng trệt và khoảng 210 căn hộ phía trên1. Ông. Christoph cũng cho biết thêm tòa nhà khu dân cư sẽ giúp gắn kết tiện ích với các cửa hàng mua sắm như Bass Pro, cà phê Starbuck, nhà hàng Chipotle và T-Mobile.

Steelpointe – EB5 Giai đoạn 1 đã hoàn thành 90% tiến độ xây dựng và ngân sách

Trong quý đầu tiên của 2018, thêm 1.579.299 đô la Mỹ xây dựng theo dọc tòa nhà Dockmaster. Công việc làm tạo ra tại chỗ tương đương 747.019 đô la Mỹ đã đưa Steelpointe giai đoạn 1 hoàn thành 90%.

Vui lòng tham khảo thêm website của dự án: http://www.bldsteelpointe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *