Steepointe đã hoàn thành giai đoạn 1 của vách ngăn bờ kè

Những tháng vừa qua, Brigdeport Landing Development (BLD) vừa hoàn thành giai đoạn 1 vách ngăn bờ kè, công trình này kéo dài về phía đông đường East Main đến cầu Yellow Mill. Khi hạ tầng được hoàn tất, khu vực sẽ được san lấp để thi công xây dựng.

 

Cập nhật hiện trạng công trình

BLD mua lại khu đất Steelpointe phía nam đường Startford từ chính quyền thành phố vào ngày 1/7/2016 vừa qua. Với sự chuyển nhượng lô đất này, BLD sẽ thuận lợi tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của vách ngăn bờ kè

Thêm vào đó gia đoạn 2 của bờ kè, Bridgeport Landing vừa có hợp đồng về việc thiết kế công trình hạ tầng kĩ thuật dọc theo bờ kè. Khi bản thiết kế hoàn tất thì công trình này sẽ được triển khai và hi vọng sẽ được hòan thành trước năm mới.

BLD hiện đang xem xét phương án thiết kế và xây dựng cho tòa nhà trung tâm Marina. Toà nhà 35,000++sf này được xây ở cuối đường Pembroke ngay sát đường đi ra cảng và sẽ là tòa nhà phức hợp gồm khu vực văn phòng cũng như khu ăn uống. Đó cũng sẽ là trung tâm điều hành chính của bến tàu. Chúng tôi dự định bắt đầu xây dựng vào cuối năm nay để kịp hoàn thành nền móng và tiến hành xây dựng vào đầu mùa xuân 2017. Bên cảnh tòa nhà Marina, về dich vụ khách sạn và trung tâm bán lẻ, 300 phòng ở cũng đang được thiết kế và sẽ được xây dựng tại Steelpointe trong tương lai.

(Nguồn: www.bldsteelpointe.com/)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *