Steelpointe nơi thành công của các công ty bán lẻ

Cảng biển Steelpointe tiếp tục vượt kỳ vọng khi doanh số mới tăng rất cao tại dự án Steelpointe, thành phố Bridgeport. Tháng 03 vừa qua, cảng Steelpointe đã tổ chức mừng lễ khai trương cửa hàng T Mobile, công ty bán lẻ thứ tư của mình tại đây. Kể từ khi khai trương vào mùa thu năm ngoái, tất cả bốn nhà bán lẻ tại cảng Steelpointe nói rằng họ hoàn toàn bất ngờ với doanh số bán hàng cho đến nay.  Với các cửa hiệu như Bass Pro Shops, Starbucks, và Chipotle, Cảng Steelpointe nhanh chóng trở thành một điểm đến phổ biến cho việc mua sắm, ăn uống, và thư giãn.

“Chúng tôi rất vui mừng được mở một cửa hàng mới trong trung tâm của Bridgeport” quản lý tiệm T-Mobile Benjamin Collen cho biết, “Trong thời gian ngắn, doanh số mở bán của chúng tôi đã vượt ngoài mong đợi. Lưu lượng khách rất cao do vị trí thuận tiện cho khách hàng của T-Mobile trong khu vực Steelpointe, Bridgeport cũng như khách lưu thông qua đường I-95. ”

 

Các nhà quản lý tại Bass Pro, Starbucks và Chipotle tại Cảng Steelpointe đều phấn khích về sự phát triển của các nhà bán lẻ cũng như lưu lượng khách hàng tại khu vực. Họ cùng kì vọng về sư tăng trưởng doanh thu trong tương lai.

Khách hàng Ashley Corpuz nói rằng “Tôi yêu sự phát triển mới và tôi yêu Bridgeport. Tôi hy vọng rằng Steelpointe tiếp tục mở rộng.”

Trích nguồn: http://www.bldsteelpointe.com/tenant-success/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *