Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Steelpointe II – Tower One
Dự án trong tổng dự án Khu Phức Hợp Cảng Biển Steelpointe.

 Steelpointe II – Tower One là dự án tiếp diễn
thành công từ Steelpointe I.

Có trái phiếu của chính quyền thành phố
Bridgeport để An Toàn Hoàn Vốn cho nhà đầu tư.

Quy hoạch tổng thể cảng biển Steelpointe

Một dự án quy mô và trọng điểm của bang Connecticut, đa mục đích sử dụng và phát triển tại thành phố Bridgeport với tổng giá trị 3 tỷ USD. Nằm tại một trong những mặt nước lớn nhất chưa phát triển ở Vùng Đông Bắc. Một dự án nhận được nhiều sự ủng hộ và hỗ trợ từ chính quyền liên bang, chính quyền bang và chính quyền thành phố.

Khi hoàn thành, Steelpointe sẽ là một khu đô thị, phát triển theo định hướng, đa mục đích sử dụng, sẽ hoạt động như một khu phức hợp trong đó bao gồm bến du thuyền, điểm bán lẻ, văn phòng, Căn hộ Cao cấp, giải trí và ăn uống.

Dự án phù hợp với kế hoạch phát triển tổng thể của Thành phố Bridgeport. Là giao điểm trực tiếp đến nhiều hệ thống giao thông huyết mạch liền kề bao gồm: Xa lộ liên bang I-95, Đường sắt Bắc Metro, Amtrak và phà Long Island.

Vào năm 2015, một tòa nhà 150.000 ft2 đã được xây dựng cho siêu thị Bass Pro, một đơn vị quan trọng nhất trong những đơn vị bán lẻ cho sự phát triển củaSteelpointe Marina.

Hiện đang xây dựng building Dockmaster, nơi sẽ trở thành tọa điểm hấp dẫn và thu hút để du thuyền neo đậu, đi dạo dọc bên cảng và các dịch vụ hải lý liên quan.

Đã kêu gọi được 30 triệu USD vốn từ 60 nhà đầu tư EB-5 của Giai đoạn 1 để phát triển những cơ sở hạ tầng quan trọng.

Tổng quan dự án Căn Hộ Cao Cấp Steelpointe II – Tower One

Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Steelpointe II – Tower One – một chung cư phức hợp với các khu ăn uống và các đơn vị bán lẻ, nằm trong khu quy hoạch phát triển cảng biển Steelpointe ở Bridgeport, Connecticut.

Mục tiêu đầu tư điển hình vững chắc cho những cơ hội phát triển dự án bất động sản, an toàn & ổn định ở Mỹ.

Cộng đồng mới nổi bật này đang phát triển trong khu vực kinh tế vững mạnh bên cạnh Thành Phố New York. Mang dáng dấp phong cách sống mới – hiện đại, bên bờ sông tuyệt đẹp giáp ranh biển. Ngay cạnh trung tâm giao thông đô thị lớn với nhiều loại hình giải trí và ẩm thực đẳng cấp trên thế giới.

Robert W. Christoph, Jr., đại diện của gia đình Christoph, Chủ Đầu Tư phát triển, với những thành tích hiệu quả đầu tư vững chắc, luôn tìm kiếm lợi nhuận dài hạn đáng tin cậy để tối đa hóa sự ổn định đầu tư tại Steelpointe và các dự án liên quan trên cảng biển.

Cấu trúc vốn dự án Căn Hộ Cao Cấp Steelpointe II – Tower One

 

Các điểm nhấn đặc biệt của dự án Steelpointe II – Tower One

– Đất dự án, thiết kế bản vẽ, và giấy phép xây dựng đã được hoàn tất.
– Khởi công xây dựng tháng 04/2019.
– Dự kiến hoàn thành tháng 09/2020.
– Nhà đầu tư Steelpointe 1 đã có thẻ xanh.

 

Nguồn vốn:
– Đã sẵn sàng.
Chủ đầu tư còn dư trên 15 triệu USD vốn EB5 của Giai Đoạn 1 sẽ  được đem qua để khởi công xây dựng Steelpointe II.

– Vốn vay từ ngân hàng đã được chấp thuận.
– Vốn đầu tư còn lại của dự án (nhà đầu tư riêng lẻ) đã sẵn có.

– Số công việc làm dự kiến được tạo ra: 1.129 công việc (trong khi chỉ cần 200 công việc theo yêu cầu Sở Di Trú Mỹ). Cao hơn 500 % yêu cầu của Sở Di Trú Mỹ.
– Thời gian xây dựng dự kiến hơn 1 năm, sẽ hoàn thành trước khi Nhà Đầu Tư được chấp thuận I-526.
– Dự án có giấy phép.

Tương tự Giai đoạn 1, Steelpointe II – Tower One vẫn được kế thừa phương án hoàn vốn an toàn dường như tuyệt đối – Trái Phiếu Quận Hạt Thành Phố Bridgeport của bang Connecticut.

 

Yếu tố cộng hưởng phát triển từ khu vực lân cận

Khu phức hợp cảng biển Steelpointe sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp và trung tâm giải trí mua sắm phát triển bậc nhất của thành phố Bridgeport, Connecticut khi khu casino của tập đoàn MGM được hình thành xây dựng bên cạnh dự án Steelpointe.

KHÁCH SẠN DELAMAR WEST HARTFORD, CONNECTICUT

 

Nằm trong chuỗi thương hiệu khách sạn Delamar nổi tiếng khu vực bờ Đông nước Mỹ. Khách sạn đã đi vào hoạt động tháng 12/2017 với doanh thu lợi nhuận tăng trưởng theo mỗi năm. Các Nhà Đầu Tư đã thành công

KHU PHỨC HỢP CẢNG BIỂN STEELPOINTEI, CONNECTICUT

 

Là dự án trọng điểm duy nhất của bang Connecticut. Bao gồm xây dựng cơ sở hạ tầng, bến cảng đậu du thuyền, trung tâm thương mại mua sắm với nhiều thương hiệu nổi tiếng, nhiều nhà hàng và khách sạn nổi tiếng, 3 cao ốc văn phòng và tòa nhà chung cư cao cấp. Giai đoạn 1 xây dựng cơ sở hạ tầng của dự án đã kêu gọi đủ nhà đầu tư. Một số các Nhà Đầu Tư giai đoạn 1 đã được chấp thuận I-526 và có thẻ xanh.

 

Lầu 7, phòng 711, Tòa Nhà Sunwah 115 Nguyễn Huệ