CHƯƠNG TRÌNH EB5 LÀ GÌ?

Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (Mỹ) mỗi năm mở ra 10.000 visa EB5 thu hút dân trên khắp thế giới di trú nhập tịch thông qua kênh đầu tư EB5 định cư Mỹ. Chương trình định cư EB5 được cấp thẻ xanh cho cả gia đình & định cư tại Mỹ phù hợp với những người thành đạt có năng lực tài chính. Mong muốn con em được hưởng nền giáo dục bậc nhất, có thêm nhiều sự lựa chọn tốt cho tương lai. Mong muốn vẫn duy trì công việc kinh doanh tại Việt Nam và phát triển kinh doanh tại Mỹ. Đây là diện luôn được Mỹ mở rộng vòng tay chào đón.

Chương trình đầu tư EB5 được tạo ra từ năm 1990, cho mỗi Nhà đầu tư đầu tư vào dự án bên Mỹ để tạo ra công việc làm cho người dân Mỹ, đổi lại việc đầu tư đó Sở Di Trú Mỹ (USCIS) sẽ xem xét Hồ sơ của Nhà đầu tư có đạt chuẩn để chấp thuận cấp thẻ Xanh. Hiện tại, mỗi suất đầu tư vẫn là 500.000 USD cho dự án EB5 có sự chấp thuận đặc biệt. Quốc hội Mỹ đang xem xét dự thảo luật EB5 mới, và số tiền đầu tư EB5 có thể sẽ bị tăng lên.

Một suất đầu tư bao gồm Vợ / Chồng / Các con dưới 21 tuổi và còn độc thân, hoặc chỉ gồm một cá nhân độc lập trên 18 tuổi.

Mỗi suất đầu tư EB5 phải tạo ra được tối thiểu 10 công việc làm cho người lao động Mỹ.

Đây là điều kiện bắt buộc và rất quan trọng để về sau Nhà đầu tư nhận thẻ Xanh vĩnh viễn một cách thuận lợi. Đây là chương trình đầu tư trung hạn khoảng 5 – 7 năm, Nhà đầu tư sẽ được nhận hoàn vốn đầu tư gốc và lãi suất tuỳ theo dự án mình chọn, và thẻ Xanh cho cả gia đình

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ?

Đầu tư EB5, gia đình (vợ/chồng/con dưới 21 tuổi) cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.

Hoàn vốn 100% sau 5 năm + Lãi suất được trả mỗi năm.

Con em học trường công Mỹ cấp 1, cấp 2, cấp 3 miễn phí.

Học phí Cao đẳng, Đại học công chỉ tốn bằng ¼ du học sinh.

Hưởng quyền lợi như công dân Mỹ (y tế, giáo dục, các chế độ an sinh xã hội…)

Ra vào Mỹ không cần xin Visa.

Sống, học tập, kinh doanh tại bất kỳ đâu trên đất Mỹ.

Được nhập Quốc tịch Mỹ sau khi có thẻ xanh 5 năm.

Được quyền giữ song tịch Mỹ – Việt Nam

Lầu 7, phòng 711, Tòa Nhà Sunwah 115 Nguyễn Huệ